สงสัยอึลูกค่ะ

พอดีปกติน้องอึสีเหลืองปกติ แล้วทีนี้ยายน้องป้อนกล้วยน้อง น้องร่าเริงกินนมปกตินะคะ แต่อึน้องมีสีเหลืองและสีเขียวๆเป็นแผ่นๆเล็กๆค่ะ แบบนี้อันตรายมั้ยค่ะ

ถ้าน้องยังไม่ถึง 6 เดือนไม่ควรให้กินอย่างอื่นนอกจากนมแม่นะคะ ข่าวก็มีให้อ่านตามอินเตอร์เน็ต ลูกตายเพราะลำไส้อุดตัน เพราะอายุยังน้อยแต่แม่ป้อนกล้วยให้ทานทั้งๆที่ระบบย่อยยังไม่ดี ไม่ควรเชื่อคนแก่มากนะคะ เพราะป่วยมาก็วิ่งเต้นไปหาหมออยู่ดี คุณแม่มีเน็ตควรหาอ่านข้อมูลที่เป็นประโยชน์เยอะๆนะคะ จะได้มีความรู้ในการเลี้ยงลูก

น้องอายุเท่าไหร่คะ กล้วยย่อยยาก ควรทานตอน1ขวบขึ้นไปค่ะ