อยากพาลูกไปนอนบนดอย ต้องอายุเท่าไหร่คะ

พอดีบ้านอยู่เลียงราย บรรยากาศเริ่มดีขึ้น เย๋นสบายในตอนเช้า แม่อยากพาลูกไปดูพระอาทิตย์ขึ้นตอนเช้า ต้องพาลูกไปตอนกี่เดือนคะ ที่คิดไว้หน้าจะสิ้นปีหรือไม่ก็ต้นปี อายุได้3-4เดือนค่ะ หรือต้องรอน้องอายุเยอะกว่านี้คะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ตามที่แม่สะดวกค่ะ ดูความปลอดภัยของน้องเป็นหลักค่ะ