ขอคำแนะนำหน่อยคะ

พอดีบ้านอยุ่ไกลโรงพยาบาลอยากขอคำปรึกษาแม่ๆหน่อยคะ ปวดท้องบริเวณข้างท้อง2ข้าง ปวดๆเจ็บๆคะแม่ๆบ้านไหนเคยเจออาการแบบนี้ไหมคะ ควรทำไงดีคะทรมารมากคะ

1 Trả lời

อายุครรภ์เท่าไหร่แล้วคะแม่ ปวดแบบรอบๆ ท้อง บีบ แล้วคลายออกไหมคะ