แม่ๆบ้านไหนเคยประสบภาวะแท้งคุกคามบ้างคะ แล้วรับมือกันยังไงคะ

พอดีบ้านนี้เพิ่งฝากครรภ์วันที่9/2/66 อายุครรภ์7w +1 และมีเลือดออกเมื่อวันที่10/2/66 แต่ไม่มาก ไปหาคุณหมอปากมดลูกไม่เปิด แต่มีเลือดซึมในช่องคลอด ซาวด์ดูยังเจอน้องหัวใจเต้นอยู่ คุณหมอวินิจฉัยว่ามีภาวะแท้งคุกคาม ให้ยากันแท้งแบบทานมา ตอนนี้นอนนิ่งๆมาจะ 3วันแล้วค่ะ แต่เลือดหยุดไหลแล้ว กลัวการเข้าห้องน้ำ การเดิน ทานอาหารน้อยลง แบบนี้เรามีโอกาสอยู่ใช่มั้ยคะ เราควรทานอาหารอะไรบำรุงมั้ยคะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ภาวะแท้งคุกคาม #ภาวะครรภ์เสี่ยง

เคยเป็นตอน 11 w ค่ะ คุณหมอให้นอนนิ่งๆ2อาทิตย์ค่ะ นอนอย่างเดียวเลยค่ะ แต่กินข้าวอาบน้ำ ได้เหมือนเดิมนะคะ แต่พยายามอย่าเดินบ่อย อย่ายกของ หรือทำอะไรหนักๆงดกิจกรรมด้วยนะคะ ตอนนี้31wแย้ววว สู้ๆนะคะแม่✌🏼💗

1y trước

สู้ๆน้าคุณแม่ ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ✌🏼💗