บ้านไหนให้ลูกกินนมผงบ้างคะ

พอดีบ้านนี้มีนมแม่ไม่พอให้ลูกกินพอออกจากโรงพยาบาลมาก็ซื้อนมผงมาช่วยตั้งแต่น้องยังคลอดได้ไม่นาน มีคนบอกว่าลูกกินนมผงมักจะป่วยบ่อยจริงไหมคะ แม่กังวล มีคนชอบบอก แต่แม่ก็ไม่รู้จะทำยังไงนมแม่ไม่พอให้กิน#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ก็กินค่ะ มันน่าจะแล้วแต่ภูมิต้านทานของเด็กนะคะแม่พยายามอย่าเก็บคำพูดของคนอื่นมาคิดค่ะเขาไม่ได้เลี้ยงกับเราแม่พยายามกินน้ำเยอะๆนะคะช่วยได้ค่ะ

4y trước

ขอบคุณนะคะแม่