แม่แชร์ประสบการณ์ตรวจโควิดก่อนผ่าคลอดให้ฟังหน่อยค่ะ

พอดีบ้านนี้ผ่าคลอดเหมือนกัน เห็นเขาตรวจแล้วกลัวมากเลยค่ะ แอบกังวลว่าจะเจ็บมากก ตรวจกันตอนกี่วีค แล้วเจ็บมากไหม รอผลนานหรือปล่าว#ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

บ้านนี้ผ่า ตรวจโควิดก่อนผ่าค่ะ ตรวจทั้งทางจมูกเเละเจาะเลือดค่ะ ตรวจทางจมูกคือเจ็บเเต่เเค่อึดใจเดียวค่ะ

3y trước

แม่บ้านนี้กลัวมากค่ะ