ท้องแข็ง

พอดีบ้านนี้ท้องได้ 30+2 แล้วท้องแข็งปั่นถี่ๆ แต่ไม่มีอาการเจ็บท้องเลยแต่ท้องปั่นท้องแข็ง 5-10นาทีต่อครั้งอันตรายไหมคะ กลัวคลอดก่อนกำหนด น้ำหนักน้องพึ่งจะ1500เองคะ

1 Trả lời

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ท้องแข็งตั้ง28วีคมาล่ะค่ะ ตอนนี้31วีค แข็งถี่ๆบ่อยๆค่ะ คุณหมอแนะนำให้นอนพักเยอะๆๆๆๆๆค่ะ คุณหมอกลัวจะคลอดก่อนกำหนดเช่นกันค่ะ

5y trước

18พย.ค่ะ