เวลานั้งนานๆ คุณแม่ๆ มีอาการเหมือนช่วงก้นกบหรือขาชอตไหมคะ

พอดีบ้านนี้ท้อง2แล้วคะ ท้องแรกเป็นช่วงใกล้ๆคลอดแต่ท้องนี้เป็นช่วง4เดือน คือเวลาลุกจากเก้าอี้ ขาจะมีอาการ ชอตๆ แบบเดินปกติไม่ได้ ต้องเดิน ต้วมเตี้ยมๆ ก่อน สักพักถึงจะเดินปกติได้#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

📌