มีแม่คนไหนจำ ปจดมาครั้งสุดท้ายไม่ได้บ้างค่ะ

พอดีบ้านนี้จำไม่ได้ว่ามาครั่งสุดท้ายวันไหน รู้อีกทีไปฝากท้องยึดตามเครื่องซาว์ดของหมอตอนฝาก กำหนดคลอดวันที่8/3/63. มีใครมีประสบการ์ณคลอดตรงหรือก่อนบ้างค่ะ

บ้านนี้ก็จำไม่ได้ค่ะเลยกะคร่าวๆเอา