ขอคำแนะนำแม่ๆหน่อยค่า

พอดีน้ำนมแม่ไม่พอให้น้องกินแม่อยากอย่านมแล้วแม่ๆทีวิธีบ้างไหมค่ะช่วยแนะนำหน่อยค่ะสงสารน้องกินนมไม่อิ่มงอแงตลอดและน้องก้อไม่ยอมดูดขวดเรย

1 Trả lời

ถ้าน้องไม่ยอมดูดขวดแม่ก็ให้น้องกินนมแม่ไปก่อนนะคะสงสารน้องเหมือนกันแม่บำรุงกินน้ำเยอะๆวันละ2-3ลิตรกินบำรุงนะคะแม่