ขอส่งต่อให้แม่งบน้อยน่ะค่ะ

พอดีน้องไม่ได้ใช้แล้ว​ ขอส่งต่อให้แม่ที่งบน้อยและใกล้คลอดน่ะค่ะ #ถุงมือเด็ก​ คละสี​ 15​ คู่​ ราคา?150ค่ะ? ลท 30​ ems 50​ ?สนใจ​ @ line : wanarot270461

ขอส่งต่อให้แม่งบน้อยน่ะค่ะ

ยังอยู่ไหมคะ