วัคซีน 4 เดือน

พอดีน้องไปฉีดวัคซีน4เดือนมา น่าขาขวาที่น้องโดนฉีดมา บวมและแดงเป่ง น้องงอแงทั้งวัน สัมผัสกับขาน้องไม่ได้เลย มีวิธีลดบวมลดอาการปวดให้น้องยังไงได้บ้างค่ะ สงสารน้อง คงเจ็บน่าดูเพราะงอแงทั้งวัน แล้วตัวร้อน รุมๆทั้งวัน 😭😭

วัคซีน 4 เดือน

บ้านนี้ก็เพิ่งไปฉีดมาเมื่อวานค่ะ วันนี้ไข้ก็ยังไม่ลดเลย สงสารลูก 😭😭