ขอแชร์ประสบการ

พอดีน้องได้2เดือนกว่า น้องกินนมแม่ ทำไมน้องไม่ค่อยฉี่ กลางวันมีบ้าง3-4ครั้ง แต่ตอนกลางคืนไม่ฉี่เลยน้ำแม่ก็กินเยอะนะค่ะเพราะลูกกินนมแม่..เลยไม่รู้เป็นเพราะไร มีลูกบ้านไหนเป็นแบบนี้บ้างค่ะ ใครรู้ขอแนะนำหน่อยนะค่ะ

ขอแชร์ประสบการ
1 Trả lời

ลองปรึกษาคุณหมอดูนะคะ เพราะลูกบ้านนี้กินเก่ง ฉี่บ่อย มาตั้งแต่เล็กๆ กันเลยทีเดียว ทั้งกลางวันกลางคืน เด็กนมแม่เหมือนกันค่ะ