แป้งโยคีในรัศมีวงกลม

พอดีน้องใช้แป้งนี้ตั้งแค่ 1 เดือนค่ะ ตอนแรกใช้แป้งเด็กเฉพาะ แล้วผื่นขึ้นเลยมาใช้โยคี ลองเปลี่ยนแป้งเด็กที่อ่อนโยนแล้ว เปลี่ยนบ่อยมาก แต่ไม่เื่าโยคีสักอัน ตอนนี้ใช้มา 3 เดือนแล้วค่ะ อยากทราบมันอันตรายมากไหม #น้องใช้อย่างอื่นไม่ได้เลย.

1 Trả lời

ควรงดใช้แป้งนะคะ

4y trước

ตอนนี้ใช้แต่โยคีค่ะ ผื่นไม่ขึ้นเลย แบบนี้ต้องงดไหมคะ