ลูกน้อย 3 เดือน มีน้ำมูกและไอ

พอดีน้องเพิ่งได้ 3เดือน มีไอแล้วก็น้ำมูก กินยาได้ไหม เพิ่งไปหาหมอ หมอให้ยามาให้กิน ยาขับเสมหะ และฆ่าเชื้อ ให้กินววันละ 3เวลา อย่างละ3ซีซี ถามแม่ๆที่มีประสบการณ์ ว่าลูกน้อยตัวแค่นี้ ต้องกินยาเยอะขนาดนี้เลยหรอค่ะ

1 Trả lời

ถ้าหมอให้ก็สามารถกินได้ตามนั้น เพราะหมอจ่ายยาตามนน.น้อง