พอดีน้องอายุ2เดือนแร้ว น้องกินนมs26มาตลอดแม่พึ่งมารุ้ว่าน้องแพ้นมวัว s26 แม่พาไปตรีนิกหมอแนะนำให้กิน

พอดีน้องอายุ2เดือนแร้ว น้องกินนมs26มาตลอดแม่พึ่งมารุ้ว่าน้องแพ้นมวัว s26 แม่พาไปตรีนิกหมอแนะนำให้กิน ไฮคิว เปปติ เรยซื้อมาให้น้องกินแต่ดูน้องเหมืือนไม่ค่อยชอบ กินแปปเดี่ยวคายกินๆคายๆ เรยสงสัยว่าควรทำยังไง พี่ๆช่วยแนะนำหน่อย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

อาการเป้นยังไงค่ะ ถึงรู้ว่าน้องแพ้ บ้านนี้ก็กิน s26 กล่องม่วงเหมือนกันค่ะ

อาไรใหม่ๆจะยากเสมอคะ เพราะจะติดสิ่งเก่าๆ ต้องหัดไปเรื่อยๆคะ