มันคือก้อนเลือดหรือแท้งคะ

พอดีน้องสาวเป็นประจำเดือนแต่ปวดหลังปวดแขนปวดขามากๆ แร้วกำลังจะอาบน้ำเปลี่ยนผ้าอนามัย ก้อนนี้ก็ตกลงมา อยากทราบว่าเป็นก้อนอะไรค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ขออภัยรูปภาพไม่เหมาะสมนิดนึงค่ะ

มันคือก้อนเลือดหรือแท้งคะ

น่าจะแท้งค่ะ