ท้อง9week ถ้าทานข้าวไม่ได้สามารถทานแต่นมแอนมัมและขนมเเครกเกอร์ได้ไหม

พอดีน้องสาวบอกมาอย่ากินนมแอนมัมเยอะ กลัวเด็กในท้องจะแพ้ ... น้องบอกว่าให้กินอาทิตย์ล่ะ2กล่องพอ แต่เรากินวันล่ะ2กล่องค่ะ สรุปมันดีหรือไม่ดี

วันละกล่องพอค่ะถ้าทานข้าวไม่ได้ก้ทาน อย่างอื่นค่ะ ผลไม้ที่มีประโยชน์ค่ะ

แอนมัมดื่มได้ค่ะ วันล่ะ 1 กล่องกำลังดีเปลี่ยน​เป็นนมอย่างอื่นร่วมด้วย😀

4y trước

โอเคค่ะขอบคุณมากค่ะคุณแม่