สอบถามคะ แม่บ้านไหนลูกเป็นผื่นขึ้นหน้าแบบนี้บางค่ะ

พอดีน้องมีผื่นขึ้นเต็มหน้าเรยคะ เกิดจากสาเหตุอะไร แล้วทาอะไรถึงจะหายค่ะ

สอบถามคะ แม่บ้านไหนลูกเป็นผื่นขึ้นหน้าแบบนี้บางค่ะ

แพ้ไรรึป่าวคะแม่ ถ้าเป็นมากๆไปหาหมอดีกว่าจ้า