อยากสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

พอดีน้องพึ่งได้7วัน แล้วน้ำนมแม่มาน้อย แม่เลยให้น้องกินนมผสม น้องหายใจเร็ว แต่แรกเกิดได้ให้ออกซิเจนยุ2คืน แล้วเวลาน้องกินนมเสร็จ น้องชอบสะอึก สะอึกทีนานมาก แม่ จับเรอ ก็แล้ว น้องก็ยังสะอึกบ่อยอยู่ดีค่ะ

1 Trả lời

อาการสะอึกเป็นอาการปกติของทารกค่ะ โตขึ้นเดี๋ยวอาการก็จะลดน้อยลง สามารถให้กินนมต่อไปได้เดี๋ยวก็หยุดค่ะ

12mo trước

ให้กินนมต่อเดี๋ยวก็หยุดค่ะ