สอบถามลูกคนแรก

พอดีน้องถ่ายแบบนี้มา2วันแล้วนมแม่ล้วนอยากถามว่าน้องท้องเสียไหมค่ะถ่ายวันละรอบ##ขอบคุญคำตอบล่วงหน้านะคะ

สอบถามลูกคนแรก

ลูกทานนมแม่ต้องระวังเรื่องอาหารการกิน บางครั้งเรากินอะไรเข้าไปลูกเราอาจจะท้องเสียได้โดยไม่รุ้สาเหตุเพราะเด็กบางคนไม่เหมือนกันค่ะคุณแม่

แม่ไปทานอาไรมาคะ น้องกี่เดือน

6mo trước

แม่ทานผักเยอะรึป่าว