น้อง6เดือนถ่ายเหลวออกกระปิดกระปอย บ้านไหนเคยเป็นไหมคะ

พอดีน้องถ่ายเหลวเป็นน้ำปนเนื้อออกทีละนิดแต่บ่อยค่ะ พาไปหาหมอแล้วหมอบอกน้องกินนมได้ปกติไม่มีซึมไม่ไข้เลยให้แค่ยามาทาเพราะก้นน้องแดง แบบนี้ปกติไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณสำหรับข้อมูลค่ะ

1 Trả lời

📌