แม่ๆท่านไหนมีลูก เป็น โรคแพ้ถั่วปากอ้า G6PD บ้างคะ แชร์ประสบกการณ์หน่อยค่ะ

พอดีน้องตรวจพบเป็น โรคแพ้ถั่วปากอ้า G6PD แม่กังวลว่าจะส่งกระทบในวันข้างหน้า แม่ไคนไหนมีประสบการณ์เล่าให้ฟังหน่อยค่ะ อันตรายมากน้อยแค่ไหนคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

บ้านนี้น้องเป็นค่ะ เลี้ยงปกติระวังการกิน พวกตระกูลถั่ว การบูร ลูกเหม็นงดเลยค่ะ พอน้องโตขึ้นค่อยลองให้น้องกินถั่วเพราะเด็กบางคนสามารถกินถั่วบางชนิดได้ค่ะ

4y trước

ค่ะ ขอบคุณค่ะคุณแม่