สอบถามเรื่องการชงนมค่ะ.

พอดีน้องจะเข้าอายุ6เดือน วันที่23 นี่ แม่จะเสริมนมผงให้น้อง ครั้งแรกอยากทราบว่า ให้น้องทานกี่ออนซ์คะ

1 Trả lời

ของเราให้ทานครั้งล่ะ 4oz ค่ะ 1 วันไม่เกิน 24 ozค่ะ

5y trước

ทานตอนกี่เดือนคะ คือตอนนี้สับสนมากค่ะว่าจะให้ทานเลยมั้ย หรือรอครบ6เดือนก่อน ขอคำแนะนำด้วยนะคะ