ลิ้นขาว

พอดีน้องกินนมผงมาตั้งแต่เกิดอ่ะคะ ลิ้นน้องเรยขาว แม่ก้อคอยเช็ดให้น้องทุกวัน แต่ก้อไม่หายซักที มีแม่ๆบ้านใหนเปนบ้างคะ แร้วทำไงถึงหาย มียาป้ายแบบใหนบ้างคะ แนะนำหน่อย ตอนนี้น้อง 2 เดือน 12 วัน ขอบคุณค่ะ

1 Trả lời

บ้านเป็นจ้ากินนมผงลิ้นจะขาวเป็นฝ้าบ้านนี้แรกๆเช็ดให้3เวลาเลยทำอยู่ประมาณ3-4วันดูว่าลิ้นไม่ค่อยขาวก็ลดเหลือ2เวลา เช้า-เย็น จนตอนนี้ลิ้นไม่ขาวแล้ว ใช้น้ำอุ่นเช็ดค่ะเดี๋ยวก็หาย

5y trước

ขอบคุณค้าาา😘