ขอนมที่เพิ่มน้ำหนักน้องหหน่อยค่ะ

พอดีน้องกินตัวนี้แล้วแหวะนมออก ร้องงอแงตลอด แม่คิดว่าน้องอาจจะไม่ถูกกับนมตัวนี้ แม่ๆมีนมไหนแนะนำไหมคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ขอนมที่เพิ่มน้ำหนักน้องหหน่อยค่ะ

s26ค่ะ

9mo trước

กำลังกินs-26อยู่ค่ะ พึ่งกินได้2วัน แต่น้องไม่แหวะนมแล้ว ต้องดูอีกก่อนว่านำ้หนักจะเพิ่มขึ้นไหม เพราะกินสลับกับนมแม่