ขอสอบถามขอคำแนะนำสำหรับแม่ๆหน่อยคะว่าอันตรายไหม

พอดีน้อง 7เดือน 11วัน มีอาการอึเหมือนมีมูกเลือดอึหลายรอบระจ้าสองถึงสามครั้งและตอนนี้ก็ตัวร้อนด้วยแบบนี้อันตรายไหมแม่ควรพาน้องไปหาหมอใช่ไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

ขอสอบถามขอคำแนะนำสำหรับแม่ๆหน่อยคะว่าอันตรายไหม
1 Trả lời

มีมูกเลือด มีไข้ ไปหาหมอเลยค่ะ

3y trước

คะเเม่กำลังจะพาน้องไปคะ