น้องกินแต่นมชงล้วน

พอดีน้อง 1 เดือน 14 วัน น้องกินแต่นมชงค่ะ แล้วมีลิ้นเป็นฝ้าขาว แม่เอาผ้าอ้อมชุบน้ำอุ่นเช็ดแล้วแต่ไม่ค่อยหมด เราสามารถเอาน้ำต้มสุกให้กินหลังดูดนมได้ไหมคะ???

ถ้ากินนมชง สามารถกินน้ำต้มสุกนิดหน่อยเพื่อล้างปากค่ะ แต่ถ้าน้องอิ่มนมแล้วส่วนใหญ่จะไม่ค่อยกิน ลองเช็ดลิ้นทุกครั้งหลังกินนมดูค่ะแม่ อันนี้อ่านมา

เปนปกติจ้า เช้ดแล้วก้ไม่ค่อยออกหรอกค่ะ แต่พยายมมเช้ดหลังทานนมทุกครั้งเพื่อฟันที่สวยและเรียงดีและขึ้นตอน6ด. และดื่มน้ำได้แต่ให้น้อยไม่เยอะค่ะ

ไม่ควรดื่มน้ำก่อน6เดือนนะคะแม่ จะมีผลกับลำไส้

กินได้นะ หมอเราให้กินค่ะ จิบๆนิดนึง

กินได้คะกินพอล้างปากคะ

กินได้จ้า ล้างคอหน่อย😘

กินได้จ้าบ้านนี้ก็กิน

ได้ค่ะบ้านนี้ให้กิน

ใช้ผ้าก็อตค่ะแม่

เป็นปกตินะคะ