น้องฉีดวัคซีนได้ไหมค่ะ

พอดีน้อง2เดือนกว่ามีนัดฉีดวัคซีนวันที่8นี้แต่น้องมีน้ำมูกและไอแต่ไม่มีไข้แบบนี้น้องไปรับการฉีดวัคซีนได้ไหมค่ะหรือต้องเลื่อนนัดค่ะ #ขอบคุญคำตอบล่วงหน้าค่ะ

ถ้าไม่มีไข้สามารถฉีดวัคซีนได้ค่ะ และมันจะมีวัตซีนทางเลือกที่น้องฉีดปล้วไม่ไข้ ลองปรึกษาหมอดูนะคะ

ทางนี้ไม่มีไข้ แต่มีน้ำมูก พยาบาลก็ไม่ให้ฉีดค่ะ ลองไปดูนะคะ แต่ละที่อาจจะไม่เหมือนกัน

ถ้าไม่มีไข้ฉีดได้ค่ะ โทรเลื่อนนัดก็ได้ค่ะ

เลื่อนนัดได้คะ โทรแจ้งพยาบาล

ถ้าไม่มีไข้ ฉีดได้นะคะ