สอบถามค้ะ ท้อง7week สักคิ้วได้ไหมค้ะ

พอดีนัดคิวไว้เป็นเดือนแล้วพึ่งรู้ว่าท้องค้ะ

1 Trả lời

ไม่ควรค่ะ หมอไม่แนะนำให้สักใดๆ ในช่วง 3 เดือนแรก และไม่อนุญาตให้ใช้ยาชาด้วย ฉะนั้น พักไว้ก่อนเนอะ ห่วงสุขภาพลูกก่อนดีกว่าค่ะ