นอนดึกทุกวันเลย สงผลเสียต่อลูกไหมคะ

พอดีนอนไม่ค่อยหลับ เข้าห้น้ำบ่อย ตอนนี้ท้อง24สัปดาห์เเล้วค่ะ

1 Trả lời

ส่งผลเสียกับการพัฒนาสมองของลูกค่ะแม่ แล้วที่เจอกับตัวอีกอย่างคือ พอคลอดออกมาปกติเรานอนดึกแค่ไหน น้องจะนอนดึกแบบนั้นเลยค่ะ หมอบอกว่าน้องจำพฤติกรรมตั้งแต่ในท้อง ออกมาน้องก็จะทำแบบนั้นค่ะ ตอนนี้ตาแม่โบ๋มากค่ะ😅

1y trước

ขอบคุณค่ะเเม่ 🥰🥰