ตอนนอนแม่คนไหนเคยเป็นตะคิวบ้างค่ะ?

พอดีนอนแล้วเป็นเกือบทุกคืนเลยคะทรมาน?

ขาดแคลเซียมค่ะ ดื่มน้ำเยอะๆก็ช่วยได้ เวลานอนหาหมอนมารองขาให้ขาสูงขึ้นค่ะ

ดื่มน้ำ/หมอนรองเท้าตอนนั่งและนอน/แช่น้ำอุ่น ดีขึ้นค่ะ แต่ก็ไม่หายขาด555

ลองห่มผ้าที่ขาหนาหน่อย ดื่มน้ำให้เยอะขึ้นอีกนิด นะคะ พอช่วยได้ค่ะ

บ้านนี้เวลาอวกจะเป็นตะคิวที่ท้องค่ะ บางทีก็เป็นที่เท้า ที่หลัง 😅

เป็นตอนเช้าจ้า เผลอบิดขี้เกลียดทีไร ขานี่แข็งทันทีค่ะ

เปนตอนเช้าค่ะ บางทีสองสามครั้ง ช่วงนี้อากาศเย็นด้วย

ตอนท้องช่วงแรกเปนทุกวันเลยค่ะที่ขา ตอนนี้นานๆทีค่ะ

เราเป็น กลางวันก็ปวดมากๆเลย เราเป็นทั้ง2 ข้างเลย 19 w 2d

เป็นคะ ทรมานมาก ตื่นเช้ามายังเปนก้อนตะคริวอยู่เลย

แม่ขาดแคลเซียมค่ะ กินอาหารที่เสริมแคลเซียมค่ะ