ลูกตัวเหลืองสามารถให้นมผงกับนมแม่สลับกันไหมค่ะ

พอดีนมแม่น้อยมาก หมอนัดเจาะเลือด กลัวลูกได้อบอีก เลยถามแม่ๆ กินนมผงสลับกับนมแม่ได้ไหม #ท้องแรก

1 Trả lời

บ้าน​นี้​กินนมแม่เสริม​นมผงให้น้องด้วยค่ะ​ เพราะนมแม่ไม่พอน้องไม่อิ่ม

4y trước

บ้านนี้น้องทานนมผงตังฝ้งแต่อยู่รพ.เลยค่ะ​ คุณ​หมอไม่ได้ว่าอะไร​ แต่เป็นไปได้ทานนมแม่ดีกว่าค่ะ