ฝากครรภ์พิเศษกับหมอฐิติวรรณ ชลบุรี เท่าไหร่คะ

พอดีท้องได้ประมาณเดือนกว่าๆ ไม่รู้ว่าจะเริ่มฝากดีมั้ย หรือตั้งรอให้2-3เดือนก่อนค่อยฝาก ท้องแรกค่ะ

1 Trả lời

ถ้าฝากเลยก็ดีนะคะ จะได้รับตรวจจากคุณหมอ ละยังได้รับยามากินด้วย คุณแม่ประจำเดือนมาครั้งสุดท้ายเมื่อไหร่หรอคะ

8mo trước

1 ม.ค ค่ะ