ซื้อของได้ใหมคะ

พอดีท้องได้ 4 เดือนและค่ะ ซื้อของไว้ได้ใหมคะ พอดีที่บ้านไม่ให้ซื้อให้ซื้อหลังคลอด กลัวหาซื้อไม่ทันและช่วงคลอดต้องใช้เงินเยอะด้วยค่ะ

1 Trả lời

ทยอยซื้อเลยค่ะแม่ ถ้าไว้ซื้อทีเดียว ใช้เงินเยอะค่ะ และซื้อไม่ทัน ลืมโน่นลืมนี่ค่ะ