ปวดจิมิไตรมาสที่3

พอดีท้องได้ 33+2วีคค่ะ แม่ๆคนไหนมีอาการปวดจิมิมั้ยคะ พึ่งมาปวดตอนเย็นนี้เองค่ะ ไม่ได้ปวดมากเท่าไหร่ปวดแค่ตอนเดินค่ะ มีแค่อาการปวดจิมิ ไม่มีอาการอื่นร่วมด้วยค่ะ ไม่ได้มีเพศสัมพันธ์ ไม่ได้เดินบ่อยด้วยค่ะ แบบนี้ปกติมั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

มันจะคลอดรึเปล่าค่ะ ไปรพ.เลย

2y trước

มีแค่ปวดจี๊ดๆค่ะแม่ ไม่มีอาการอื่นร่วมด้วยเลย พรุ่งนี้หมอนัดพอดีค่ะได้ไปหาหมอด้วย ขอบคุณมากนะคะ💕