ปวดหัวบ่อย

พอดีท้องได้9วีค แล้วปวดหัวบ่อย. ปวดทุกวัน เช้า-เย็น เป็นรัยมั้ยค่ะ ใครรู้บอกหน่อย

เคยเป็นค่ะ ช่วงตั้งครรภ์แรกๆปวดทุกวันเลยเพราะปริมาณเลือดสูงขึ้น เลือดไหลเวียนในร่างกายมากขึ้นซักพักก็หายไปค่ะ

แม่แพ้ท้องรึป่าวค่ะตอนเราแพ้ท้องเราก็ปวดหนักมากบางทีเป็นลมไปเลยค่ะ แต่ยังไงแม่ลองปรึกษาหมอดูนะคะ

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ😊

ถ้าวัดความดันแล้วปกติ เป็นอาการแพ้ท้องค่ะ จะหนักช่วงนี้

ไปหาหมอค่ะ อันตรายค่ะ

เราก็ปวดหัวเหมือนกัน