พอดีท้องได้8เดือนแล้วมีก้อนขาวๆแบบนี้ออกมาขณะที่ฉี่

พอดีท้องได้8เดือนแล้วมีก้อนขาวๆแบบนี้ออกมาขณะที่ฉี่เลยล้างมือและลองเอามือไปเช็ดช่องคลอดดูปรากฏว่าติดมือมาด้วย(มีมาหลายวันแล้ว) แถมที่กางเกงในเหมือนมีคาบสีน้ำตาลอ่อนๆติดอยู่นิดๆไม่มาก ปกติจะเป็นคาบเหลืองๆของตกขาว ไม่แน่ใจว่าเป็นอะไรแม่ๆที่มีประสบการณ์ช่วยบอกหน่อยค่ะ#ใครมีประสบการณ์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

พอดีท้องได้8เดือนแล้วมีก้อนขาวๆแบบนี้ออกมาขณะที่ฉี่

เป็นอาการใกล้คลอด ค่ะ ช่วงนี้ต้องสังเกตอาการถ้ามีเจ็บจี๊ดพร้อมกับเจ็บหน่วงแล้วถี่ขึ้นเรื่อยๆ เป็นสัญญาณใกล้คลอดแล้วค่ะ

มูกที่ปิดปากมดลูกคะ ช่วงใกล้คลอดปากมดลูกจะบางและหลุดออกมาของเรามูกออกมา4วันแล้วเจ็บท้องเตือนเรื่อยๆ 38+2

3y trước

ยังไม่คลอดเลยตัว

ตกขาวค่ะ 33+3 เป็นเหมือนกันค่ะเคยไปหาหมอ หมอบอกว่าเป็นปกติของการตั้งครรภ์ช่วงใกล้คลอดค่ะ♥️

33+3วีค เป็นเหมือนกันคะ มันคืออาการใกล้คลอดใช่ไหมค่ะ

ตกขาวธรรมดาค่ะช่วงใกล้คลอดยิ่งเยอะเราเป็นเยอะ36+2

ตกขาวค่ะ