ถ้าเป็นโรงบาลเองชนฝากท้องต้องเตรียมอะไรบ้างค่ะค่าใช่จ่ายสูงไหมค่ะ

พอดีท้องได้8วิค2วันแต่ยังไม่ได้ไปฝากท้องเรยค่ะท้องแรก

1 Trả lời

บ้านนี้ฝากตอน 4 วีคค่ะ เตรียมบัตร ปชช.กับเงินไปค่ะ ฝากครั้งแรกประมาณ 3845 บาทค่ะ ครั้งต่อๆไปไม่เกิน 1500