เลือดจางๆ

พอดีท้องได้7เดือนกว่าค่ะ เเล้วมีเหมือนเลือดสีชมพูจางๆติดเเผ่นเเคร์ฟรี อยากทราบว่า เป็นอันตรายไหมค่ะ ไม่ปวดท้อง น้องดิ้นดีค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบเเม่ๆค่ะ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะ ควรไปหาหมอนะคะ

ไปหาหมอ แล้วถามหมอดีกว่าค่ะ