พอดีท้องได้7เดือน มีอาการปวดท้องบนข้างขวา จะปวดเวลานั่งนานๆๆ. ปวดเหมือนเวลาวิ่งแล้วจุก อาการนี้เป็นไงมั่ยค่ะ

1 Trả lời

ต้องยืดแขนขึ้นเหนือศีรษะบ้างค่ะ ซี่โครงมันเบียดกันกับมดลูกเพราะน้องตัวโตค่ะ แล้วก็นอนตะแคงต้องเอาหมอนรองที่ไม่สูงมากรองด้วยนะคะ