ขอสอบถามหน่อยค่ะ

พอดีท้องได้6เดือน แล้วถูกรถชนนอนโรงบาลประมาณ 6-7 วัน แล้ววันที่ออกโรงบาลหมอให้ยาตัวนี้มากินทุกวัน อยากทราบว่าจะมีผลกระทบต่อเด็กในครรภ์มั้ยค่ะ แล้วร่วมกันกับยาไตรเฟอร์ดีน จะเป็นไรมั้ยค่ะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ
1 Trả lời

แจ้งคุณหมอไหมคะ ว่าตั้งครรภ์ ถ้าแจ้งแล้วยาที่หมอจ่ายมาก็ไม่อันตรายค่ะ หมอคงไม่จ่ายยาที่เป็นอันตรายให้คนไข้หรอกค่ะแม่