ถามเรื่องกินชาค่ะ

พอดีท้องได้6วิค กินชาเขียวทุกวัน อันตรายมั้ยค่ะ และกินได้มั้ย แม่ติดชาเขียวมากค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

1 Trả lời

ใส่น้ำตาลไหมคะ ถ้าหวานก็อาจจะลดหน่อยเดี๋ยวเสี่ยงเบาหวานค่ะ ทานได้ แต่อย่าทานเยอะจะดีกว่า เพราะชาก็มีคาเฟอีนด้วย