เเม่ๆอยากทราบว่าหมอเอาเลือดพ่อกับเเม่ด้วยใช่ไหมคะ

พอดีท้องได้5สัปดาห์6วันเเล้วยังไม่ได้ฝากครรภ์ เเต่ถ้าไปฝากครรภ์หมอเอาเลือดพ่อกับเเม่ด้วยใช่ไหมคะ หมอตรวจอะไรคะอยากทราบ #ท้องเเรกค่ะ

เราฝากคลีนิคพยาบาลที่เจาะเลือดแจ้งว่าถ้าผลเลือดแม่ไม่มีปัญหาอะไรก็ไม่ต้องเจาะเลือดพ่อค่ะ

น่าจะเอาไปตรวจธาลัสซีเมียค่ะ