ท้องแรกงงๆหน่อยค่ะ😂

พอดีท้องได้4Weekค่ะไม่รู้ว่าควรทำตัวอย่างไรและต้องเตรียมพร้อมกับอะไรบ้าง#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

พักผ่อนให้เพียงพอกินอาหารที่มีประโยชน์ ทานยาที่หมอให้มาอย่างสม่ำเสมอเพราะจำเป็นมาในการสร้างอวัยวะ1-3เดือนแรก อย่ากินยาหรืออาหารมั่วซั่ว ของสุกๆดิบๆ กินอะไรควรนึกถึงประโยชน์และคุณค่าไม่กินจนแน่นเกินไป คนท้องท้องผูกเป็นริดสีดวงง่ายดื่มน้ำเยอะๆ ผักผลไม้ หรือควรอ่านบทความในเน็ตดูก็ได้ค่ะว่าคนท้องควรทานอะไรบ้าง