ขออนุญาติสอบถามแม่ๆที่มีประสบการณ์นะคะ

พอดีท้องได้3เดือนเเร้วแพ้หนักมากกินอะไรก็อาเจียนไปหมดกัวว่าลูกจะไม่ได้รับสารอาหารคะ อย่างงี้เป็นอะไรไหมมีแม่ๆท่านไหนแพ้มากไหมคะ?

1 Trả lời

3 เดือนแรกน้องมีอาหารจากถุงไข่แดงอยู่แล้วค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ บ้านนี้มาหายแพ้ตอน 16w ลูกออกมาสมบูรณ์แข็งแรงดีค่ะ