สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆหรึอใครเคยเป็น

พอดีท้องได้2เดือนกว่าแต่เวลานอนราบแล้วมีก้อนตรงท้องน้อยด้านขวาเกิดจากอะไรค่ะ ยังไม่ได้ฝากท้องเลย #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

มดลูกอาจลอยตัวค่ะ พยายามนอนตะแคงซ้าย แล้วรีบไปฝากครรภ์หมอจะคัดกรองดาวน์ซินโดม และได้ยามากินบำรุงครรภ์

4y trước

โล่งอกไปอีกนิด🙏🙏🙏🙏