อยากไห้แม่ๆช่วยบอกอยากทราบคะ

พอดีท้องได้13สัปดาห์แล้วทั้งลืมกินยาบำรุงติดๆกันมาหลายวันแล้วก้เหนื่อยล้าปวดท้อง แต่ไม่มีเลือดหรือตกขาวจะเป็นอะไรไหมค้ะ??

1 Trả lời

เราช่วง 3 เดือนเเรกไม่ค่อยได้กินค่ะ เพราะเเพ้หนักมาก กินยาก็คืออวกออกหมด. คุณหมอว่าไม่เป็นไร บำรุงช่วง เดือนที่4 ตอนหายเเพ้. น้องในท้องเเข็งเเรงดีค่ะน้ำหนักก็ตามเกณฑ์

4y trước

ขอบคุณที่ช่วยไห้คำแนะนำค้ะ❤🙏🥰