ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

พอดีท้องได้11w2d แต่ไม่รู้สึกว่าน้องดิ้นหรือตอดเลย ปกติไหมคะบ้านไหนรู้สึกว่าน้องดิ้นตอนกี่วีคบ้างคะ แม่ไม่แพ้ไม่อะไรเลย กลัวน้องจะไม่อยู่ ท้อง2แล้วคะ

1 Trả lời

11วีคยังไม่รุ้สึกหรอกคะ จะเริ่มรุ้สึก18วีคขึ้นไป บางคนอาจรุ้สึกเร็ว บางคนอาจรุ้สึกช้าท