อาการคนตั้งครรภ์

พอดีท้องได้10สัปดาห์กว่าๆค่ะ พอไปเข้าห้องน้ำมีเลือดออกทางทวารหนัก อยากทราบว่ามีเเม่ๆคนไหนเคยเป็นบ้างไหมคะ เกิดจากอะไร กินอะไรผิดปกติรึป่าว

1 Trả lời

แม่เคยท้องผูกไหมคะ

3y trước

อาจเป็นไปได้ที่มีบาดแผลในลำไส้หรือเป็นริดสีดวงข้างใน แม่ลองปรึกษาหมอเพื่อหายารักษานะคะ